HỘI NGHỊ CHÂU Á 2021/22

““Các xu hướng lớn trong Hội Thánh Châu Á”

Đăng ký chính thức cho Asiad 2021 đã đóng lại do đã hoạt động hết công suất. Bạn vẫn có thể đăng ký làm quan sát viên để xem trên youtube.

Cần có thư mời để tham dự

Quy tụ Châu Á 2022

Tháng Mười 17-21, 2022
 • ngày
 • Giờ
 • Phút
 • Giây

KHẢI TƯỢNG VÀ SỨ MẠNG

“Mục đích là để thấy một Hội Thánh và phong trào truyền giáo xuất hiện từ bối cảnh Châu Á độc đáo của chúng ta”

DIỄN GIẢ

DIỄN GIẢ 2021

Chúng tôi mời các nhà lãnh đạo cấp cao trên toàn thế giới

Bp Efraim M. Tendero đang làm Đại sứ Toàn cầu cho World Evangelical Alliance. Trước vai trò này, Giám mục Ef đã từng làm Tổng thư ký và Giám đốc điều hành của Liên minh Tin lành Thế giới (WEA) từ ngày 1 tháng 3 năm 2015 đến tháng 2 năm 2021. Ông đã từng là Giám đốc Quốc gia của Hội đồng các Nhà thờ Tin lành Philippines (PCEC) trong hơn 20 năm. PCEC là thành viên Liên minh quốc gia của WEA, đại diện cho khoảng 30.000 nhà thờ Tin lành ở Philippines. Ông cũng là Chủ tịch của Dịch vụ Cứu trợ và Phát triển Philippines (PHILRADS), chi nhánh cứu trợ và phát triển của PCEC hoạt động cùng với các nhà thờ địa phương trong các mục vụ toàn diện để phục vụ người nghèo và người nghèo.

Bishop Efraim Tendero

Đại sứ toàn cầu với World Evangelical Liên minh
Todd M. Johnson (Tiến sĩ, Đại học Quốc tế William Carey) là Eva B. và Paul
                        E. Toms Giáo sư xuất sắc về Truyền giáo và Cơ đốc giáo toàn cầu và đồng giám đốc của
                        Trung tâm Nghiên cứu Cơ đốc giáo Toàn cầu tại Chủng viện Thần học Gordon-Conwell.
                        Johnson là thành viên nghiên cứu thăm tại Viện Văn hóa, Tôn giáo của Đại học Boston
                        và World Affairs đang dẫn đầu một dự án nghiên cứu về nhân khẩu học tôn giáo quốc tế.

Todd Johnson

Co-director of the Center for the Study of Global Christianity
Steve Sang-Cheol Moon là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Viện Nghiên cứu đa văn hóa Charis (ciis.kr). Ông cũng là giáo sư nhân chủng học và nghiên cứu đa văn hóa tại Đại học Grace Mission (gm.edu). Ông có bằng Tiến sĩ về Nghiên cứu đa văn hóa tại Trường Trinity Evangelical Divinity (1998).

Steve Sang-Cheol Moon

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Viện Charis
David Doong (Tiến sĩ Thần học, Fuller) hiện là mục sư của Nhà thờ Trưởng lão Hữu nghị Shi-Pai ở Đài Bắc, và đã được bổ nhiệm làm Tổng thư ký tiếp theo của CCCOWE

Dr. David Doong

Tổng thư ký CCCOWE vào tháng 7 năm 2021
Hwa Yung (華 勇) là Giám mục danh dự của Nhà thờ Giám lý ở Malaysia. Ông đã từng là mục sư, giảng viên và là Hiệu trưởng của Chủng viện Thần học Malaysia (STM), đồng thời từng phục vụ trong Hội đồng quản trị của Trung tâm Nghiên cứu Truyền giáo Oxford và Phong trào Lausanne, và từng là Chủ tịch IFES.

Rev. Dr. Hwa Yung

Asia 2021/22 Program Chair; Asia Lausanne: Chair
Lindsay Brown học lịch sử hiện đại ở Oxford và thần học ở Paris. Anh ấy đã có đặc ân phục vụ Chúa trong thế giới sinh viên trong hơn 40 năm, trong thời gian đó anh ấy đã giữ chức Tổng thư ký Quốc tế của IFES và Giám đốc Quốc tế của Phong trào Lausanne Anh ấy đã rất thích đến thăm và phát biểu trong các buổi họp mặt sinh viên ở hơn 120 quốc gia

Dr. Lindsay Brown

Tổng thư ký của Học bổng Quốc tế của Sinh viên Tin Lành
Chloe Wu tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh và tốt nghiệp Chủng viện Thần học Gordon Conwell. Cô phục vụ trong Học viện Kinh thánh Zion (ZBI), có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc, trực thuộc Nhà thờ Zion. Cô ấy là một người nhập cư kỹ thuật số sớm, học hỏi suốt đời và yêu thú cưng. Ước mơ của cô là một cộng đồng lành mạnh chấp nhận mọi khác biệt thế hệ và một nền văn hóa nhà thờ là hiện thân của câu chuyện Phúc âm.

Chloe Wu, China

Đại học Bắc Kinh và Thần học Gordon Conwell Tốt nghiệp chủng viện
Heidi là Giám đốc Hoạt động của Habibi International, một tổ chức phi chính phủ hành trình với những người bị cưỡng bức phải thay thế để hướng tới sức khỏe toàn diện. Hy vọng của cô cho thế hệ tiếp theo là cuộc sống của họ sẽ thực sự phản ánh sự xứng đáng của Đấng Christ. Cô ấy hạnh phúc nhất khi được uống một tách cà phê với bạn bè hoặc trong một cánh đồng hoa hướng dương khổng lồ.

Heidi Tan, Singapore

Giám đốc điều hành tại Habibi Quốc tế
Ước mơ của Sharon là các nhà thờ sẽ chào đón những người tan vỡ, những người dễ bị tổn thương và những người cảm thấy mình không phù hợp với bất cứ đâu, và yêu thương họ như cách Chúa Giê-su làm. Qua đó, trong hành động của chúng ta, họ sẽ thấy và cảm nghiệm được sự từ bi và chấp nhận của Đức Chúa Trời.

Sharon Dominica, India

Bác sĩ Patrick Fung sinh ra ở Hồng Kông và được đào tạo như một bác sĩ ở Úc và là một bộ trưởng được phong chức. Patrick và vợ của anh ấy, Jennie. Trước đây từng là người truyền giáo y tế ở Nam Á. Patrick hiện đang giữ chức vụ Tổng Giám đốc OMF Quốc tế (trước đây là Phái bộ Nội địa Trung Quốc do Hudson Taylor thành lập). Patrick là người thuyết minh Kinh thánh cho Urbana 2015, diễn giả toàn thể cho Đại hội Lausanne lần thứ ba về Truyền giáo Thế giới ở Cape Town 2010 và là một trong những diễn giả của hội nghị Kinh thánh Keswick ở Vương quốc Anh năm 2011 & 2015.

Rev. Dr. Patrick Fung

Chủ tịch Hội đồng Tham khảo Châu Á 2021/22
Asiri Fernando đang phục vụ với 'Tuổi trẻ cho Chúa' Sri Lanka, dẫn đầu công việc ở các vùng núi. Ông tích cực tham gia giảng dạy và chăm sóc mục vụ cho các nhân viên và tình nguyện viên tham gia truyền giảng ở cơ sở. Asiri có một mục vụ rao giảng / giảng dạy trong nhà thờ địa phương của anh ấy (và bên ngoài) và đam mê phục vụ người nghèo thành thị. Asiri cũng đang viết cuốn sách đầu tiên của mình về lá thư của Phao-lô gửi cho người Phi-líp và anh ấy là tác giả của cuốn sách ‘Our Daily Bread’. Asiri đã kết hôn với Cheryl và họ có hai con, Yasas (6 tuổi) và Yeheli (3 tuổi). Asiri cũng là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ và thích đọc sách, xem phim và chơi cricket.

Asiri Fernando

Tuổi trẻ cho Chúa Kitô, Sri Lanka
Blessing hiện đang làm lãnh đạo mục vụ tại một nhà thờ địa phương giám sát các mục vụ Thế hệ Tiếp theo và song song theo đuổi bằng thạc sĩ tại Colombo Theological Seminary. Anh ấy gợi ý một từ tốt hơn để chỉ giới trẻ không phải thế hệ sau mà là thế hệ ‘bây giờ’! Và lời cầu nguyện của anh ấy dành cho thế hệ này là chúng ta sẽ giống như Đa-vít, phục vụ mục đích của Đức Chúa Trời trong thời đại của chúng ta. Xây dựng nhà thờ là một dự án đang được tiến hành; trong đó mỗi thế hệ được kêu gọi thực hiện phần việc của mình. David hỏi, Solomon đã xây dựng. Paul Trồng, Apollos tưới. # chơi # phần # của bạn

Blessing Sarangapany

Lãnh đạo Mục vụ tại Nhà thờ Mizpah - SriLanka
Son là một doanh nhân Cơ đốc giáo muốn tận dụng sức mạnh của công nghệ để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, nơi mà thế hệ tiếp theo có thể trải nghiệm Phúc âm một cách trọn vẹn và trở thành người mà Chúa đã tạo ra họ.

Sitthavee Teerakulchon

Doanh nhân Cơ đốc
Yeji là sinh viên năm cuối tại Đại học Belhaven theo học các nghiên cứu về Văn hóa đa văn hóa. Cô ấy muốn thấy sự gia tăng của những người theo Chúa Giê-su trong Thế hệ tiếp theo. Để đạt được mục tiêu này, cô tin rằng các nhà thờ cần một nhà lãnh đạo chiến lược có tâm có thể sống, huấn luyện, lãnh đạo và đào tạo họ trở thành Chuyên gia Vương quốc.

Yeji Trong

Sinh viên năm cuối tại Đại học Belhaven
Takahito Iwagami là tổng thư ký của Hiệp hội Tin lành Nhật Bản. Ông cũng là mục sư được phong chức của Tổng Truyền giáo Immanuel tại Nhật Bản.

Rev. Vẽ Takahit Yagami

Tổng thư ký Hiệp hội Tin lành Nhật Bản

2022 toàn thểDiễn giả

Hội thảo 2022Diễn giả

Hội thảo trên webDiễn giả

Chúng tôi mời các nhà lãnh đạo cấp cao trên toàn thế giới.

Tiến sĩ Ro phục vụ từ năm 1970 đến năm 2000 với tư cách là nhà truyền giáo song ngữ với Học bổng Truyền giáo Hải ngoại, giảng dạy tại các chủng viện ở Singapore, Đài Loan và Hàn Quốc. Ông cũng là thư ký điều hành của Hiệp hội Thần học Châu Á từ năm 1970 đến năm 1990, và từ năm 1990 đến năm 1996 là giám đốc quốc tế của Ủy ban Thần học của Liên minh Tin lành Thế giới. Anh và vợ Alma Lai sống ở Hawaii từ năm 2000.

Dr.Bong Rin Ro

Người sáng lập và thư ký điều hành của Hiệp hội Thần học Châu Á từ năm 1970 đến năm 1990.
Hwa Yung Hwa Yung (華 勇) là Giám mục danh dự của Giáo hội Giám lý ở Malaysia. Ông đã từng là mục sư, giảng viên và là Hiệu trưởng của Chủng viện Thần học Malaysia (STM).

Rev. Tiến sĩ Hawa Yung

Chủ tịch Chương trình Châu Á 2021/22; Asia Lausanne: Chủ tịch
Bác sĩ Patrick Fung sinh ra ở Hồng Kông và được đào tạo như một bác sĩ ở Úc và là một bộ trưởng được phong chức. Patrick và vợ của anh, Jennie, trước đây từng là người truyền giáo y tế ở Nam Á. Patrick hiện đang giữ chức vụ Tổng Giám đốc OMF Quốc tế (trước đây là Phái bộ Nội địa Trung Quốc do Hudson Taylor thành lập). Patrick là người thuyết minh Kinh thánh cho Urbana 2015, diễn giả toàn thể cho Đại hội Lausanne lần thứ ba về Truyền giáo Thế giới ở Cape Town 2010 và là một trong những diễn giả của hội nghị Kinh thánh Keswick ở Vương quốc Anh năm 2011 & 2015.

Tiến sĩ Patrick Fung

Chủ tịch Hội đồng Tham khảo Châu Á 2021/22
Tiến sĩ Theresa R. Lua là Tổng thư ký của Hiệp hội Thần học Châu Á (ATA), một mạng lưới gồm hơn 300 cơ sở thần học từ 33 quốc gia ở Châu Á và hơn thế nữa.

Tiến sĩ Theresa Lua

Hiệp hội Thần học Châu Á: Tổng Thư ký
Dr.Ping-Cheung Lo là Giáo sư danh dự của Đại học Baptist Hồng Kông, ông đã giảng dạy 30 năm tại Khoa Tôn giáo và Triết học. Ông có hai bằng Tiến sĩ tại Hoa Kỳ (Yale, 1990; SUNY Buffalo, 1982, chuyên về đạo đức Cơ đốc và triết học đạo đức. Ông đã xuất bản 19 cuốn sách, chủ yếu về đạo đức Cơ đốc.

Dr.Ping Cheung Lo

Giáo sư Đạo đức Xuất sắc trong Chủng viện Tin lành Logos
Dr.Riad là công dân của Lebanon, Syria và Hoa Kỳ. Ông đã phục vụ với nhiều năng lực khác nhau trong lãnh đạo và giáo dục đại học. Ông là Giáo sư Nghiên cứu Cựu Ước tại Chủng viện Thần học Baptist Ả Rập, Beirut, Lebanon.Dr. Riad cũng là Giám đốc Khu vực Quốc tế của Hội đồng Nước ngoài tại Trung Đông, Bắc Phi và Trung Âu.Dr. Riad đã tham gia IFES từ những năm còn học tại Đại học Damascus.

Dr.Riad Kassis

Giám đốc Quốc tế, Học giả Langham
Có trụ sở tại thành phố Udaipur, Ấn Độ, Tiến sĩ Finny Philip là một trong những Thành viên Hội đồng Quốc tế của Phong trào Lausanne và là Biên tập viên kiêm Giám đốc về Xu hướng Cơ đốc giáo. Tiến sĩ Finny Philip cũng là Hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Kinh thánh Filadelfia

Tiến sĩ Finny Philip

Chủ tịch Ủy ban Tuyển chọn Châu Á 2021/22; Phong trào Lausanne: Thành viên Hội đồng quản trị
Dr.Franklin Wang (Từ Trung Quốc)

Dr.Franklin Wang

Mục sư tại Nhà thờ Zion Bắc Kinh/span>
Tiến sĩ Dr.Ivans Satyavrata là Mục sư cấp cao của Hội thánh Đức Chúa Trời, Kolkata, Ấn Độ
             Tiến sĩ Dr.Ivan Satyavrata, Tiến sĩ từ Trung tâm Nghiên cứu Truyền giáo Oxford, Vương quốc Anh, là một mục sư tiên phong ở Mumbai. Giờ đây, anh còn là Chủ tịch Hội đồng quản trị của SABC, Bangalore, Chủ tịch Hội đồng Tầm nhìn Thế giới-Ấn Độ, Chủ tịch Hội đồng Thử thách dành cho thanh thiếu niên Bombay, và Phó Chủ tịch Trung tâm Phát triển Lãnh đạo Toàn cầu, Bangalore. Sheila, vợ của Ivan, và các con trai, Rahul và Rohan, là niềm tự hào và niềm vui trong cuộc đời anh.

Dr.Ivan Satyavrata

Mục sư cao cấp của Hội thánh Đức Chúa Trời, Kolkata, Ấn Độ
Jarod là một phần của chương trình Tiến sĩ Ngôn ngữ Trung Quốc do Gateway Theological Baptist Seminary và Taiwan Baptist Theological Seminary đồng tài trợ.
             Anh và vợ đã phục vụ những người gốc Hoa ở Châu Á trong 17 năm kể từ năm 2003. Ba đứa con của họ sinh ra ở Châu Á và cũng lớn lên ở Châu Á. Jarod tốt nghiệp Texas A&M và cũng nhận được M Div. từ Chủng viện Thần học Baptist Tây Nam. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hợp tác với những người lao động địa phương để phát triển và gửi những người truyền giáo của riêng họ vào các lĩnh vực này

Jarod Davis

Jarod là một phần của chương trình Tiến sĩ Ngôn ngữ Trung Quốc của Bộ
Sally (Rizalina Lisondra) Ababa là lãnh đạo khu vực liên kết của các bộ xúc tác OM toàn cầu và trưởng nhóm khu vực Đông Á cho các dự án đặc biệt. Là một Trưởng lão trong nhà thờ của mình, cô tham gia vào giáo dục Cơ đốc và chức vụ đào tạo môn đồ. Bà là giám đốc quốc gia của OM Philippines từ năm 2013-2020. Sally có bằng Thạc sĩ Nghệ thuật Phát triển Bền vững, Vermont, Hoa Kỳ. Cô ấy cũng có M. Div. từ El Theological Seminary, Cebu City, Philippines.

Sally Ababa

Asso. Lãnh đạo Khu vực OM Các Bộ xúc tác Cựu Dir. OM Philippines
Giám đốc, các kênh chăm sóc quốc tế

Yeoh Seng Eng

Giám đốc, các kênh chăm sóc quốc tế
Chadwick Samuel Mohan là Mục sư Chính của Dịch vụ Anh ngữ và giám sát sự Phát triển của Môn đồ và Lãnh đạo tại Hội thánh Đời sống Mới của Hội thánh Đức Chúa Trời.

Rev. Chadwick Mohen Samuels

Đại hội Châu Á 2021/22: Lựa chọn Chủ tịch cho Nam Á
Tony và Esther Huang là Trưởng nhóm Tiến bộ Toàn cầu cho Cộng đồng Di cư Đông Á thuộc Ban Truyền giáo Quốc tế (IMB), Southern Baptist Convention. Họ hỗ trợ các định hướng chiến lược của tất cả nhân viên IMB Trung Quốc Diaspora và đào tạo cho các đối tác quốc gia để tiếp cận người Hoa Diaspora trên khắp thế giới. Họ có 4 người con. Tony từng là Mục sư Cao cấp của Nhà thờ Báp-tít Trung Quốc Nam Oklahoma, tốt nghiệp Thạc sĩ Thần học tại Chủng viện Thần học Baptist Tây Nam, Fort Worth, Texas, Hoa Kỳ.

Tony and Esther Huang

Trưởng nhóm Global Advance, Cộng đồng Diaspora Đông Á (IMB)

Châu Á 2021 Lịch trình sự kiện toàn thể

Sự sắp xếp:Hội nghị trực tuyến sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 10 năm 2021, mỗi ngày trong 2 tiếng rưỡi bắt đầu lúc 7h30 tối (KR, JP), 18h30 (CN, MY, PH, SG, TW), 5h30 chiều (ID, TH) & 4 giờ chiều (IN, SL).

Lịch trình sau đây sẽ được thực hiện trong cả 4 ngày:

• 5 phút Giới thiệu & Khai mạc Cầu nguyện

• 10 phút Trình bày / Sự sùng kính Kinh thánh ngắn

• Người trình bày 60 phút (40 phút), Người trả lời (20 phút) cho Ngày 1, 2 & 4. Được sắp xếp bởi Nhóm Thuyết trình cho Ngày 3..

• 45 phút Breakout phiên theo quốc gia / khu vực

•Hỏi & Đáp toàn thể 20 phút (Các câu hỏi được gửi trong phiên Breakout p & Chủ tọa sẽ kiểm tra những điều này để chọn ra 3-4 câu hỏi được thảo luận.)

• 10 phút Cầu nguyện cùng với Trưởng nhóm cầu nguyện cung cấp điểm cầu nguyện trên màn hình

Lưu ý thêm: Đối với Ngày thứ 4, sẽ có thêm 10 phút để David Ro công bố Asiad 2022.

Phiên không chính thức vào cuối chương trình mỗi ngày:

Chúng tôi đã đồng ý rằng chương trình của mỗi ngày sẽ kết thúc nhanh chóng vào cuối 2 tiếng rưỡi đã lên lịch. (10 giờ tối đối với KR, JP; 9 giờ tối đối với CN, MY, PH, SG, TW; 8 giờ tối đối với ID, TH; & 6h30 tối đối với IN, SL; ngoại trừ Ngày 4 khi nó sẽ kết thúc sau 10 phút.)

Nhưng các cuộc thảo luận toàn thể có thể tiếp tục trong 30-45 phút sau đó đối với những người muốn tiếp tục.

Trong các cuộc thảo luận trước đây của chúng tôi, ý tưởng rằng một số quốc gia có thể điều hành các hội nghị quốc gia tương ứng của riêng mình trong cùng những ngày hội nhập Asia2021 như một phần của những hội nghị này. Một ví dụ đến từ một Quốc gia Đánh giá Sáng tạo ở Đông Á. Sau đó, nó có thể giúp các quốc gia khác suy nghĩ về những gì họ có thể làm ở các quốc gia tương ứng của họ.

Đề cương Hội nghị Quốc gia:

Các đại biểu nhận phòng vào chiều thứ Hai, ngày 11 tháng 10 và trả phòng sau bữa trưa vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 10. Số lượng dự kiến ​​là 50 đến 60. Chúng tôi sẽ thảo luận các vấn đề liên quan đến tình hình của chúng tôi trong bốn ngày. Nhưng các vấn đề được đề cập hàng ngày sẽ được đồng bộ hóa với các vấn đề được giải quyết trực tuyến tại Asiad 2021 vào đêm hôm trước. Đó là: 

Thứ ba: Sự thống nhất và cộng tác trong sứ mệnh của chúng tôi.

Thứ 4: Hình dáng và xu hướng của nhà thờ ở nước ta.

Thứ năm: Tiếp cận thế hệ kế cận ở nước ta.

Thứ sáu: Chương trình nghị sự của Hội thánh chúng ta hiện nay là gì mà các nhà truyền giáo đã để lại?

Bên cạnh cuộc họp trực tiếp kéo dài 4 ngày, chúng tôi đang tận dụng cơ hội tuyệt vời này để tập hợp các nhà lãnh đạo sứ mệnh lại với nhau để hợp tác lâu dài.

Là những cựu chiến binh trong các bộ truyền giáo, các thành viên ủy ban đó sẽ tập trung vào 3-5 vấn đề trong vòng truyền giáo của chúng tôi ở đất nước. Trong những năm tới, chúng tôi sẽ hợp tác trong các lĩnh vực này để phát triển chiến lược quốc gia và tăng cường hợp tác.

 • Ngày 01

  11 Tháng Mười, 2021

 • Ngày 02

  12 Tháng Mười, 2021

 • Ngày 03

  13 Tháng Mười, 2021

 • Ngày 04

  14 Tháng Mười, 2021

Sự hiệp nhất trong Giáo hội Á châu

Bishop Ef Tendero

Đại sứ toàn cầu với Liên minh Tin lành Thế giới/span>

Duy trì và phục vụ trong sự hiệp nhất trong Hội thánh toàn cầu, đặc biệt là trong bối cảnh toàn châu Á.

Giáo hội châu Á ngày nay bao gồm các giáo phái được thành lập bởi các cuộc truyền giáo phương Tây trong quá khứ, nhiều mạng lưới các giáo hội bản địa ở các quốc gia khác nhau, và vô số các giáo hội độc lập, cả du nhập và bản địa. Với sự đa dạng tột độ hiện có, làm thế nào Hội thánh ở Châu Á có thể sống và cùng nhau phục vụ trong sự hiệp nhất? Những cấu trúc và nguyên tắc nào nên được áp dụng để thúc đẩy sự hiệp nhất trong Thân thể duy nhất của Đấng Christ?

Sự hiệp nhất trong nhà thờ ở Trung Quốc

Rev Jin

Nghiên cứu điển hình — Đưa các nhà thờ ở Trung Quốc đoàn kết lại với nhau để truyền giáo.

Giáo hội châu Á ngày nay bao gồm các giáo phái được thành lập bởi các cuộc truyền giáo phương Tây trong quá khứ, nhiều mạng lưới các giáo hội bản địa ở các quốc gia khác nhau, và vô số các giáo hội độc lập, cả du nhập và bản địa. Với sự đa dạng tột độ hiện có, làm thế nào Hội thánh ở Châu Á có thể sống và cùng nhau phục vụ trong sự hiệp nhất? Những cấu trúc và nguyên tắc nào nên được áp dụng để thúc đẩy sự hiệp nhất trong Thân thể duy nhất của Đấng Christ?

Chair : David Ro

Sự trình bày / lòng sùng kính Kinh thánh : Tiến sĩ Patrick Fung

Tổng quan về sự phát triển của Giáo hội Á Châu trong 120 năm qua và các xu hướng rộng lớn của lục địa

Tiến sĩ Dr.Todd Johnson

Đồng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Cơ đốc giáo Toàn cầu Gordon-Conwell Theological Seminary

Hình dạng của Giáo hội Châu Á vào năm 2021

Giáo hội Châu Á đã tăng từ khoảng 2,2% vào năm 1900 lên 9,7% vào năm 2025 trong tổng dân số của lục địa, tức là khoảng 450 triệu Cơ đốc nhân. Sự tăng trưởng dao động từ chậm hoặc thậm chí tiêu cực (ví dụ như Bắc Triều Tiên) đến trung bình hoặc thậm chí ngoạn mục. Phiên họp này nhằm mục đích cung cấp một cái nhìn tổng thể về các xu hướng rộng lớn của lục địa cũng như xu hướng ở mỗi quốc gia. Những điều chúng ta có thể ngợi khen Đức Chúa Trời là gì và những thách thức đối với sự cầu nguyện là gì? Hội thánh Châu Á nên rút ra bài học gì từ những tiến bộ, thất bại và thách thức trước mắt chúng ta?

Hình dạng của Giáo hội Châu Á vào năm 2021

Dr.Steve Sang-Cheol Moon

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Viện Nghiên cứu liên văn hóa Charis

Trả lời của một nhà truyền giáo châu Á

Dr.Steve Sang-Cheol Moon là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Viện Nghiên cứu đa văn hóa Charis (ciis.kr). Ông cũng là giáo sư nhân chủng học và nghiên cứu đa văn hóa tại Đại học Grace Mission (gm.edu). Ông có bằng Tiến sĩ về Nghiên cứu đa văn hóa tại Trường Trinity Evangelical Divinity (1998).

Chair : Theresa Roco-Moon

Bible Exposition/Devotion : Asiri Fernando

Tiếp cận thế hệ tiếp theo

NS. David Doong

Tổng thư ký CCCOWE vào tháng 7 năm 2021

Tiếp cận thế hệ tiếp theo ở châu Á — Xây dựng cộng đồng đích thực

Những thay đổi nhanh chóng trên thế giới ngày nay đã mang lại những xáo trộn lớn cho giới trẻ đang lớn lên trong 20-30 năm qua. Nhiều yếu tố đang tác động đến cuộc sống của họ với quá trình hiện đại hóa và toàn cầu hóa mang lại sự gia tăng thế tục hóa phương Tây và các ảnh hưởng khác thông qua giáo dục, văn hóa đại chúng, truyền thông xã hội và những thứ tương tự. Ví dụ, các nhà thờ ở Hàn Quốc đã mất đi một phần lớn thanh niên của họ. Điều tương tự cũng đang xảy ra ở các nước khác. Mối quan tâm là làm thế nào nhà thờ ở Châu Á có thể tiếp cận một cách hiệu quả với Thế hệ kế cận, đặc biệt là Thế hệ Z và dạy dỗ họ. Điểm đặc biệt của phiên này là nó sẽ được thực hiện theo cách phù hợp với nền văn hóa của thế hệ Millennials và thế hệ Z.

Trình bày / Sự sùng kính Kinh thánh: Được chỉ định bởi Nhóm Chương trình Lãnh đạo Trẻ hơn

Các bài thuyết trình và thảo luận dựa trên chủ đề trong ngày

6 nhà lãnh đạo trẻ hơn (từ đầu 20 đến giữa 30 tuổi):

- Sharon Dominica (Ấn Độ)

- Yeji In (Hàn Quốc)

- Ban phước cho Sarangapany (Sri Lanka)

- Heidi Tan (Singapore)

- Sitthavee Teerakulchon (Thái Lan)

- Chloe Wu (Trung Quốc)

Họ sẽ giải quyết những mối quan tâm và vấn đề mà giới trẻ Châu Á đang phải vật lộn và thách thức các giáo hội giải đáp mối quan tâm của họ bằng cách chứng minh phúc âm có liên quan như thế nào với những mối quan tâm này, và qua đó làm thế nào các nhà thờ có thể tiếp cận họ với Đấng Christ và môn đồ hóa họ một cách hiệu quả.

Sự dịch chuyển của Trung tâm Trọng lực của Giáo hội từ Phương Tây sang Thế giới Đa số

Ho Young

Chủ tịch Châu Á 2020

Những thách thức nào mà sự chuyển dịch này của Hội thánh đối với các Hội thánh Châu Á?

Trong thế kỷ qua, đã có một sự chuyển dịch mạnh mẽ của nhà thờ từ Phương Tây sang Thế giới Đa số (MW), với khoảng 2/3 tổng số Cơ đốc nhân hiện đang sống ở thế giới thứ hai. Bất chấp sự phát triển của nhiều hình thức Cơ đốc giáo bản địa khác nhau ở các vùng khác nhau của Châu Á, thực tế vẫn là phần lớn nhà thờ Châu Á phát triển từ cơ sở truyền giáo phương Tây. Do đó, ở một mức độ lớn các nhà thờ châu Á đã áp dụng thần học và phương pháp luận của Cơ đốc giáo phương Tây. Nhưng việc tiếp tục làm như vậy sẽ cản trở các giáo hội châu Á trưởng thành hoàn toàn trong bối cảnh riêng của họ và cũng gây gánh nặng cho họ với một số điểm yếu khó giải quyết trong Cơ đốc giáo phương Tây.
Những vấn đề chính mà các Cơ đốc nhân Châu Á nên suy nghĩ lại một cách nghiêm túc bao gồm:
• Thực hiện lại việc biện hộ và thần học để giải quyết các thế giới quan khác nhau của châu Á;
• Khôi phục chiều kích siêu nhiên trong đời sống và sứ mệnh của hội thánh;
• ‘Giáo lý học quản lý’ (Samuel Escobar) chống lại sự năng động của Đức Thánh Linh trong chức vụ và sứ mạng;
• Can Christians in the MW help western Christianity in its battle against secularism, which has its roots in the Enlightenment?
• Định hình lại nền giáo dục thần học để có nhiều không gian hơn cho việc hình thành nhân cách và tâm linh hơn là quá chú trọng vào việc nghiên cứu trí tuệ.

Sự dịch chuyển của Trung tâm Trọng lực của Giáo hội từ Phương Tây sang Thế giới Đa số

Lindsay Brown

Tổng thư ký IFES

Một phản ứng chỉ trích từ phương Tây, đặc biệt là từ quan điểm của châu Âu.


Những vấn đề chính mà các Cơ đốc nhân Châu Á nên suy nghĩ lại một cách nghiêm túc bao gồm:
• Thực hiện lại việc biện hộ và thần học để giải quyết các thế giới quan khác nhau của châu Á;
• Khôi phục chiều kích siêu nhiên trong đời sống và sứ mệnh của hội thánh;
• ‘Giáo lý học quản lý’ (Samuel Escobar) chống lại sự năng động của Đức Thánh Linh trong chức vụ và sứ mạng;
• Các tín đồ Cơ đốc giáo tại MWC có thể giúp đỡ Cơ đốc giáo phương Tây trong cuộc chiến chống lại chủ nghĩa thế tục, vốn có nguồn gốc từ thời Khai sáng không?
• Reshaping theological education so that much more space is given to spiritual and character formation rather than an over-emphasis on intellectual study.

Cái ghế : Han Chulho (KR)

Sự trình bày / lòng sùng kính Kinh thánh :Vẽ Timothy Takahit Yagami (Jap)

0

Những người tham gia

0

Chủ đề

0

Diễn giả

0

Quốc gia

Châu Á 2022Thu thập

John 15:9-17, Gio-an trích từ Diễn văn Chia tay của Chúa Giê-su cho các môn đồ của ngài. Bao gồm trong đoạn văn này là các chủ đề chính sau đây.

 • Sự trình bày
 • Plenary
 • Hội thảo và Hội thảo
- Tình yêu thương và sự hiệp nhất giữa các môn đồ Chúa Giê-su (câu 12, 17).
- Sự tự hiến của Chúa Giê-su như là thước đo cuối cùng của tình yêu thương dành cho nhau và cũng là lời kêu gọi vâng phục và hy sinh (câu 13 & 14).
- Bạn của Đức Chúa Trời (cc.14 & 15), chứ không chỉ là nô lệ / nô lệ, ngụ ý một mối quan hệ sâu sắc hơn nhiều được mô phỏng theo Áp-ra-ham (2 Sử 20: 7; Is 41: 8; & Gia 2:23) và Môi-se (Xuất 33: 11).
- Kêu gọi và được chọn để sinh hoa trái (c.16).
“… Vì vậy, tôi đã yêu bạn. Bây giờ vẫn còn trong tình yêu của tôi." (Giăng 15: 9-10, 17) Tiến sĩ Patrick Fung (Singapore)
“Tôi đã tuân giữ các mệnh lệnh của Cha tôi ”(Giăng 15:10, 13) Tiến sĩ Havilah Dharamraj (Ấn Độ)
Linh mục Dick Eugenio (Philippines)
“bạn có thể ra đi và sinh hoa kết trái ”(Giăng 15:16) NS. Jung, Minyoung (Hàn Quốc)

Ngày nay tồn tại rất nhiều loại hình tổ chức giáo hội: giáo phái truyền thống, giáo hội lớn, nhà thờ tư gia / dưới lòng đất và nhà thờ độc lập. Nếu chúng ta không cẩn thận, Hội thánh Á châu sẽ chia thành vô số các nhóm khác nhau mà không có ý thức thống nhất và trách nhiệm với nhau. Kết quả sẽ là, như trong thời kỳ của Các Thẩm phán, “mọi người đều làm điều đúng trước mắt mình,” mà không có trách nhiệm giải trình trước các cơ quan cấp khu vực và quốc gia lớn hơn. Làm thế nào chúng ta có thể chấp nhận thách thức của Phao-lô “duy trì sự hiệp nhất của Thánh Linh trong mối dây hòa bình” bắt nguồn từ “một thân thể, một Thánh Linh… một hy vọng… một Chúa, một đức tin, một phép báp têm, một Đức Chúa Trời và là Cha của tất cả” (Ep 4: 3-6).

Phiên họp toàn thể này sẽ giải quyết các câu hỏi sau:


• Giáo lý Tân ước về ekklesia là gì?
• Với sự đa dạng của các tổ chức Hội thánh, Hội thánh nên thực hiện những bước thiết thực nào để tìm ra những cách thức có ý nghĩa để phấn đấu cho sự hợp nhất và cũng để chúng ta có trách nhiệm với nhau?
• Một số hướng dẫn giáo hội học có thể giúp ngăn chặn các giáo hội châu Á tách rời thành vô số giáo phái, mạng lưới và giáo hội độc lập vô tổ chức và rời rạc là gì?

Diễn giả: Tiến sĩ Yoshiyuki "Billy" Nishioka (Nhật Bản)
Trong một trăm năm qua, Tin Mừng đã đạt đến hàng trăm triệu người ở Châu Á. Nhưng vùng trung tâm của các tôn giáo lâu đời hơn, đặc biệt là Phật giáo, Ấn Độ giáo, Hồi giáo và Thần đạo, khó thâm nhập hơn nhiều. Một trong những thách thức chính đối với Cơ đốc giáo ở châu Á là nhận thức rằng đó là một tôn giáo của “người da trắng” với cách suy nghĩ và hành động, cấu trúc nhà thờ, sự thờ phượng và cách thức thực hiện nhà thờ và truyền giáo phần lớn xa lạ với nền văn hóa và cách sống của châu Á. . Một số vấn đề chính mà chúng tôi cần giải quyết:


• Những thách thức tinh thần và trí tuệ nào mà các tôn giáo lâu đời này đặt ra cho giáo hội ở Châu Á?
•Làm thế nào để giáo hội Châu Á có thể đạt được hiệu quả trong việc tiếp cận những vùng đất trung tâm tôn giáo-văn hóa Châu Á vốn vẫn còn bị ảnh hưởng sâu sắc bởi thế giới quan tôn giáo Châu Á này?
• Làm thế nào các tín đồ đạo Đấng Ki-tô có thể sống và thực hành một đức tin nhạy cảm hơn với ngữ cảnh và bắt nguồn từ văn hóa trên đất Châu Á?
• Những bước thực tế nào có thể được thực hiện để thách thức các hội thánh Châu Á thực hiện giáo hội và truyền giáo theo cách này?
• Làm thế nào những vấn đề trên có thể được giải quyết mà nhà thờ không bị sa vào chủ nghĩa đồng bộ tôn giáo?

Sau đây là danh sách các vấn đề sẽ được giải quyết trong các buổi hội thảo và chia sẻ. Những cuộc hội thảo này có ý nghĩa thiết thực và giúp phát triển quan điểm của người châu Á về chức vụ và môn đồ Cơ đốc. Mục đích là tìm kiếm sự hướng dẫn của Thánh Linh để hội thánh Châu Á nhập thể phúc âm của Đấng Christ vào các vùng đất trung tâm của Châu Á.

Diễn giả: Tiến sĩ Calvin Ma (Hồng Kông / Úc)

Là phần tiếp theo của phiên họp toàn thể về cơ cấu và trách nhiệm giải trình trong Hội thánh Châu Á, hội thảo này khám phá các mô hình thực tế của chức vụ theo kinh thánh nhưng theo ngữ cảnh về khả năng lãnh đạo và trách nhiệm giải trình. Các mục sư có phải là giám đốc điều hành có sức lôi cuốn của nhà thờ hoặc tôi tớ của Chúa Giê-su Christ đang đáp ứng nhu cầu thiêng liêng của cộng đồng hội thánh không? Các nhà lãnh đạo nhà thờ được công nhận là “thánh nam / nữ” (theo nghĩa văn hóa của thuật ngữ này) hay chỉ đơn thuần là lãnh đạo tổ chức và quản lý các nhóm tôn giáo? Làm thế nào hội thánh có thể thực hiện ý tưởng rằng mô hình cơ bản cho chức vụ trong Tân Ước là lời kêu gọi làm tôi tớ chứ không nhất thiết phải lãnh đạo?

Diễn giả: Bishop Efraim Tendero (Philippines)

Trọng tâm là quan hệ đối tác nội Á. Có những mô hình hợp tác tốt nào giữa các giáo hội khác nhau ở Châu Á, giữa những giáo hội lâu đời hơn và lâu đời hơn và trẻ hơn và sôi động hơn, giữa những người có nhiều nguồn lực hơn và những người có ít nguồn lực hơn, v.v.? Làm thế nào chúng ta có thể tránh được chủ nghĩa gia đình một mặt và mặt khác là hội chứng phụ thuộc? Làm thế nào chúng ta có thể thúc đẩy mối quan hệ đối tác bình đẳng sẽ giúp tạo ra các nhà thờ bản địa trưởng thành có khả năng tự hỗ trợ, tự truyền bá, tự quản và tự thần học hóa?

Hội thảo

tiếng AnhHội thảo

Thánh vịnh 2:11 " Hãy phục vụ CHÚA với sự sợ hãi, và vui mừng với sự run rẩy."

Sự chuyển đổi từ một Nhà thờ Mega sang một mạng lưới các Nhà thờ Đơn giản phức tạp ở Ấn Độ của Chadwick Mohen
Giới thiệu về Asia2021 Hội thảo trên web ngày 20 tháng 4 - Giáo hội như một tác nhân của sự chuyển đổi
Châu Á 2021 Buổi trực tuyến 1 : Các vấn đề về Missiological ở Châu Á ngày nay do Dr.Bong Rin Ro thực hiện
Asia 2021 Online Session 2: Tin Mừng là Quyền năng của Đức Chúa Trời của Hwa Yung
Asia 2021 Online Session 5: LO,Dr. Ping-cheung Nhà thờ và các phong trào xã hội
Các nhà thờ ở thành thị của Trung Quốc do Dr. Franklin Wang tiến hành
Phần II: Phúc âm là Quyền năng của Đức Chúa Trời đối với sự cứu rỗi của tất cả những người tin theo Hwa Yung, ngày 21 tháng 7 năm 2020
3.Asia 2020/2021 Phần III: “Truyền bá Phúc âm trong Giáo hội Sơ khai-Truyền bá Phúc âm cho Người ngoại” của Michael Green bởi Patrick Fung, ngày 18 tháng 8 năm 2020,
Châu Á 2020/2021 Phần IV: “The Next Christendom” của Philip Jenkins của Theresa Roco Lua, ngày 15 tháng 9 năm 2020
Châu Á 2020/2021 Phiên V: Giáo hội và các phong trào xã hội của Dr.Ping Cheung Lo, ngày 20 tháng 10 năm 2020
Châu Á 2020/2021 Phiên VI: Đông gặp Trung Đông bởi Dr. Riad Kassis, ngày 17 tháng 11 năm 2020
Châu Á 2020/2021 Phiên XII: Sự chuyển đổi từ một Nhà thờ Mega sang một mạng lưới các Nhà thờ Đơn giản phức tạp ở Ấn Độ bởi Chadwick Mohan, ngày 25 tháng 5 năm 2021
Châu Á 2020/2021 Khóa VIII: Giáo hội ở Ấn Độ và Trung Quốc bởi Finny Philip, ngày 19 tháng 1 năm 2021

người Trung Quốc Hội thảo

Thánh vịnh 2:11 " Phục vụ CHÚA với sự sợ hãi và vui mừng với sự run rẩy."

Châu Á 2020/2021 Phiên VII: Giá trị của Quan hệ đối tác giữa Giáo hội địa phương và Nhà truyền giáo Thập văn hóa của Jarod Davis và Tony Wong, ngày 15 tháng 12 năm 2020
Châu Á 2020/2021 Khóa VIII: Giáo hội ở Ấn Độ và Trung Quốc bởi Finny Philip, ngày 19 tháng 1 năm 2021

Thông tin

Hệ thống lái Ủy ban

Kính mời các vị lãnh đạo cấp cao

Linh mục David Ro hiện là Giám đốc Khu vực của phong trào Lausanne ở Đông Á. Ông cũng là Chủ tịch của Đại hội Châu Á 2021/22.

Linh mục David Ro

Chủ tịch Châu Á 2021/22
Hwa Yung (華 勇) là Giám mục danh dự của Nhà thờ Giám lý ở Malaysia. Ông đã từng là mục sư, giảng viên và là Hiệu trưởng của Chủng viện Thần học Malaysia (STM), đồng thời từng phục vụ trong Hội đồng quản trị của Trung tâm Nghiên cứu Truyền giáo Oxford và Phong trào Lausanne, đồng thời là cựu Chủ tịch IFES.

Rev. Tiến sĩ Hawa Yung

Chủ tịch Chương trình Châu Á 2021/22; Asia Lausanne: Chủ tịch
Rev. Dr. Patrick Fung was born in Hong Kong and trained as a physician in Australia and is an ordained minister. Patrick and his wife, Jennie.previously served as medical missionaries in South Asia. Patrick is currently serving as the OMF International General Director (formerly the China Inland Mission founded by Hudson Taylor). Patrick was the Bible expositor for Urbana 2015, plenary speakers for the Cape Town 2010 Third Lausanne Congress on World Evangelization and one of the Keswick Bible conference speakers in the UK in 2011 & 2015.

Tiến sĩ Patrick Fung

Chủ tịch Hội đồng Tham khảo Châu Á 2021/22
Có trụ sở tại thành phố Udaipur, Ấn Độ, Tiến sĩ Finny Philip là một trong những Thành viên Hội đồng Quốc tế của Phong trào Lausanne và là Biên tập viên kiêm Giám đốc về Xu hướng Cơ đốc giáo. Finny Philip từng là Hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Kinh thánh Filadelfia.

Tiến sĩ Finny Philip

Chủ tịch Ủy ban Tuyển chọn Châu Á 2021/22; Phong trào Lausanne: Thành viên Hội đồng quản trị
Tiến sĩ Theresa R. Lua là Tổng thư ký của Hiệp hội Thần học Châu Á (ATA), một mạng lưới gồm hơn 300 cơ sở thần học từ 33 quốc gia ở Châu Á và hơn thế nữa.

Tiến sĩ Theresa Lua

Hiệp hội Thần học Châu Á: Tổng Thư ký
Chadwick Samuel Mohan là Mục sư Chính của Dịch vụ Anh ngữ và giám sát sự Phát triển của Môn đồ và Lãnh đạo tại Hội thánh Đời sống Mới của Hội thánh Đức Chúa Trời.

Rev. Chadwick Mohen Samuels

Đại hội Châu Á 2021/22: Lựa chọn Chủ tịch cho Nam Á
Philip Chang là Chủ tịch của Interserve Malaysia cũng như phục vụ Phong trào Lausanne với tư cách là Giám đốc Khu vực Đông Nam Á của tổ chức này.

Philip Chang

Đại hội Châu Á 2021/22: Lựa chọn Chủ tịch cho Đông Nam Á
Chulho Han đã làm việc với Korea InterVarsity Fellowsity trong nhiều năm và phục vụ trong Nhóm IFES (International Fellowship of Evangelical Students) Khu vực Đông Á.

Chulho Han

Korea Lausanne: Phó chủ tịch
Claire là Nhà nghiên cứu và Cộng tác viên Đào tạo tại Trung tâm Singapore về Nhiệm vụ Toàn cầu. Cô ấy đã phục vụ nhiều năm ở Campuchia.

Claire Chong

Trung tâm Singapore dành cho các sứ mệnh toàn cầu: Nhà nghiên cứu và liên kết đào tạo
Takahito Iwagami là tổng thư ký của Hiệp hội Tin lành Nhật Bản. Ông cũng là mục sư được phong chức của Tổng Truyền giáo Immanuel tại Nhật Bản.

Rev. Vẽ Takahit Yagami

Tổng thư ký Hiệp hội Tin lành Nhật Bản
Asiri Fernando đang phục vụ với 'Tuổi trẻ cho Chúa' Sri Lanka, dẫn đầu công việc ở các vùng núi. Ông tích cực tham gia giảng dạy và chăm sóc mục vụ cho các nhân viên và tình nguyện viên tham gia truyền giảng ở cơ sở. Asiri có một mục vụ rao giảng / giảng dạy trong nhà thờ địa phương của anh ấy (và bên ngoài) và đam mê phục vụ người nghèo thành thị. Asiri cũng đang viết cuốn sách đầu tiên của mình về lá thư của Phao-lô gửi cho người Phi-líp và anh ấy là tác giả của cuốn sách ‘Our Daily Bread’. Asiri đã kết hôn với Cheryl và họ có hai con, Yasas (6 tuổi) và Yeheli (3 tuổi). Asiri cũng là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ và thích đọc sách, xem phim và chơi cricket.

Asiri Fernando

Tuổi trẻ cho Chúa Kitô, Sri Lanka

Hội đồng quản trị của Thẩm quyền giải quyết

Kính mời các vị lãnh đạo cấp cao

Hồng Kông

Mục sư cố vấn danh dự của Nhà thờ North Point Alliance ở Hồng Kông Thạc sĩ Thần học từ Đại học Regent Tiến sĩ Bộ từ Chủng viện Thần học Fuller
                      Sau khi tốt nghiệp Đại học Hồng Kông năm 1978, Linh mục Gordon Sau Wah Siu, làm nhân viên xã hội. Năm 1981, ông đến Canada để theo học tại Cao đẳng Regent, nơi ông nhận bằng Thạc sĩ Thần học. Vào tháng 5 năm 1987, ông được tấn phong làm tôn thất và vào tháng 7 cùng năm, ông được bổ nhiệm làm Mục sư cấp cao của Giáo hội North Point Alliance Hong Kong.

Rev. Gordon Siu 蕭壽華牧師

Nhà thờ North Point Alliance: Cựu Mục sư Cấp cao
Lm Tiến sĩ Joshua Ting 陳世欽牧師
                      Sinh ra ở Sarawak, Malaysia; kết hôn với Daisy Kiew với hai con trai, một con gái và hai cháu trai Được đào tạo đầu tiên tại Trường Cao đẳng Kinh thánh Singapore (SBC), và sau đó tại Đại học Biola, Hoa Kỳ với hai bằng - Thạc sĩ về Hôn nhân và Gia đình cũng như Tiến sĩ Bộ.
                      Từng là Trưởng khoa Sinh viên tại SBC, và Mục sư Mandarin tại Nhà thờ Baptist Mandarin ở Los Angeles, California, Hoa Kỳ

Lm Joshua ting 陳世欽牧師

Trung tâm Điều phối Truyền giáo Thế giới của Trung Quốc: Tổng Thư ký

Đài loan

Rev. Chúng-Chiến Shia (James) là Tổng thư ký của Hiệp hội Truyền giáo Thiên chúa giáo Trung Quốc từ năm 1990. Ông đã dành cả cuộc đời của mình để xây dựng sức khỏe và
                      các nhà thờ cân bằng bằng nhiều chiến lược, chẳng hạn như “Kế hoạch Hạt giống Mù tạt”. Vì những đóng góp to lớn của ông cho các nhà thờ Trung Quốc, ông đã được trao tặng Bằng Tiến sĩ Danh dự
                      của Đại học Biola, CA năm 1998.

                      Ông cũng là Tổng thư ký của Hiệp hội Cứu trợ Cơ đốc nhân Trung Quốc (CCRA), đã phục vụ cho CCRA từ năm 1998. Nhiệm vụ của CCRA dựa trên hai nguyên tắc là cung cấp viện trợ trong thời điểm thiên tai lớn và phục vụ cộng đồng.

                      Linh mục Shia là một nhà thuyết giáo nổi tiếng ở Đài Loan và hải ngoại. Thành tích của anh khiến anh được tôn trọng và ngưỡng mộ.

Linh mục James Shia 夏忠堅牧師

Các tổ chức truyền đạo Thiên chúa giáo Trung Quốc: Tổng thư ký
Mục sư Zhou Shenzhu, Chủ tịch Nhóm Mạng lưới Tông đồ Toàn cầu về Bánh mì Tâm linh. Từ năm 1977 đến năm 2011, ông là mục sư cao cấp của Nhà thờ Bánh mì Tâm linh Đài Bắc. Dưới sự lãnh đạo của sự xức dầu tông đồ của ngài trong 34 năm, nhà thờ đã trải qua một bước đột phá bởi Đức Thánh Linh và chuyển đổi từ một nhà thờ kiểu Jerusalem thành Antioch. Tính đến nay, hơn 533 nhà thờ đã được trồng trên toàn thế giới và họ đang không ngừng hướng tới nhiệm vụ của

Rev. Shenzhu Nathaniel Chow 周神助牧師

Bread of Life Global Apostolic Network: Chairman, Former Pastor

India

Linh mục Vijayesh Lal là Tổng thư ký của Hiệp hội Truyền giáo Tin lành của Ấn Độ (EFI). Hội Truyền giáo Tin lành của Ấn Độ, được thành lập vào năm 1951, là tổ chức trung tâm của những Người Truyền bá Phúc âm ở Ấn Độ và phục vụ hơn 65.000 Giáo hội và hơn 200 Tổ chức trên toàn quốc. Nó cũng là thành viên hiến chương của Liên minh Tin lành Thế giới (một tổ chức phi chính phủ có tư cách tham vấn đặc biệt với Liên hợp quốc).
                      Linh mục Lal đã đi đầu trong các vấn đề liên quan đến Nhà thờ và Tự do Tôn giáo ở tiểu lục địa Ấn Độ trong hơn 20 năm với kinh nghiệm cơ sở chuyên sâu. Ông khởi xướng bộ Open Doors International ở Ấn Độ và Bhutan bắt đầu từ năm 1999 và giữ chức vụ Giám đốc Điều hành cho đến tháng 12 năm 2013. Ông cũng là Giám đốc Quốc gia cho Ủy ban Tự do Tôn giáo của EFI từ năm 1999.

Rev. Vijayesh Lal

Hội thông công truyền giáo của Ấn Độ: Tổng thư ký
Wati Longkumer bắt đầu sứ vụ của mình với tư cách là một người phụ trách kỷ luật học sinh ở Ấn Độ. Năm 1996, ông và gia đình đến Campuchia để truyền giáo và hỗ trợ ban lãnh đạo giáo hội Campuchia trong 13 năm. Khi trở về Ấn Độ, ông đã trao quyền lãnh đạo cho Ban Truyền giáo Hội đồng Nhà thờ Baptist Nagaland và hiện là Tổng thư ký của Hiệp hội Truyền giáo Ấn Độ. Ông cũng là người đứng đầu danh dự Chủ tịch Hiệp hội Truyền giáo Châu Á.

NS. Longkumer Wati

Hiệp hội truyền giáo Ấn Độ: Tổng thư ký

Nhật Bản

Masanori Kurasawa, sinh ra ở Nhật Bản, là cựu hiệu trưởng của Đại học Cơ đốc giáo Tokyo (TCU) và hiện là giáo sư đặc biệt của TCU và Khoa Thần học sau đại học của nó. Ông cũng là giám đốc điều hành của Trung tâm Văn hóa và Niềm tin TCU. Ông là chủ tịch Ủy ban Lausanne Nhật Bản và chủ tịch hội đồng quản trị Hiệp hội Thần học Châu Á tại Nhật Bản. Ông cũng là thành viên hội đồng quản trị của Hiệp hội Missiological Nhật Bản.

NS. Masanori Kurasawa

Ủy ban Lausanne Nhật Bản và ATA Nhật Bản: Chủ tịch 2021/22
Linh mục Kaoru Hirose là chủ tịch hiện tại của Hiệp hội Tin lành Nhật Bản.

Linh mục Kaoru Hirose

Hiệp hội Tin lành Nhật Bản: Chủ tịch 2021/22
Tôi từng là mục sư, giáo viên truyền giáo ở Jamaica, thành viên của Hội đồng Liên minh Tin lành Thế giới Quốc tế.
                      Hiện tại tôi là mục sư và là chủ tịch của Asia Evangelical Alliance.

Đức Cha Paul H. Ueki

Liên minh Truyền giáo Châu Á: Chủ tịch 2021/22

Korea

Linh mục Jae Hoon Lee hiện đang giữ chức vụ mục sư cao cấp thứ hai của Nhà thờ Cộng đồng Onnuri sau khi kế nhiệm cố Mục sư Yong-jo Ha. Linh mục Lee cố gắng dẫn đầu với một nền giáo hội học sáng tạo cho thời đại này và ông tiếp tục tầm nhìn về “Mơ ước về một Giáo hội Tông đồ”. Giá trị cốt lõi trong triết lý giáo hội học và mục vụ của Mục sư Lee là sự nhập thể của Chúa Giê-xu Christ phải xuất hiện trong thế giới thông qua nhà thờ ngày nay. Vì lý do này, Linh mục Lee đang mở rộng sự kêu gọi truyền giáo của Nhà thờ Onnuri từ các nhiệm vụ ở nước ngoài cũng như các nhiệm vụ xã hội. Linh mục Lee cũng từng là mục sư cấp cao của Giáo hội Cộng đồng Chodae ở New Jersey. Ông hiện là chủ tịch của CGNTV, Đại học Toàn cầu Handong và Ủy ban Lausanne của Hàn Quốc. Linh mục Lee tốt nghiệp Đại học Myongji và học thần học tại Chủng viện Thần học Hapdong (M.Div.). Ông cũng học tại trường Trinity Evangelical Divinity (Th.M.), và Gordon-Conwell Theological Seminary (D.Min. Candidate).

Rev. Jaehoon Lee

Korea Lausanne: Chủ tịch; Nhà thờ Onnuri: Mục sư cao cấp
Linh mục Tiến sĩ Kim Sangbok là Đại sứ của Tổ chức Chuyển đổi Thế giới, Hiệu trưởng Đại học Sau đại học Torch Trinity, Seoul, và Mục sư Danh dự của Giáo hội Cộng đồng Hallelujah, Hàn Quốc. Ông cũng là đồng chủ tịch của Tham vấn Toàn cầu về Truyền giáo Thế giới 1995 (GCOWE ’95), chủ tịch Hiệp hội Thần học Châu Á, chủ tịch của cả Liên minh Tin lành Châu Á và Liên minh Tin lành Thế giới.

Cáo. David Sangbok Kim

Liên minh Tin lành Thế giới: Cựu Chủ tịch 2021/22
Mục sư Kisung Yoo là Mục sư cấp cao của Giáo hội Giám lý Mục tử Tốt lành. Ông đã và đang mời gọi mọi người có một đời sống phước hạnh là sự hợp nhất trọn vẹn với Chúa Giê-xu Christ qua Phúc âm Thập tự giá rằng 'Tôi không còn sống nữa, nhưng Đấng Christ sống trong tôi. Mục vụ của anh ấy tập trung vào việc hướng đến Chúa Giê-xu, Đấng đang sống trong tất cả các tín đồ 24/7 và bước đi với Chúa Giê-xu trong cuộc sống hàng ngày bằng cách thực hiện điều đó cho việc đào tạo môn đồ, ghi nhật ký hàng ngày, chuyên mục hàng ngày và phong trào Thờ phượng với Chúa Giê-xu.

Rev. Kisung Yoo

Good Shepherd Church: Mục sư cao cấp

Sri Lanka

Sau khi dẫn dắt Thanh niên cho Chúa Kitô, Sri Lanka trong ba mươi lăm năm, Ajith hiện là Giám đốc Giảng dạy của nó. Công việc chính của anh ấy là giảng dạy, cố vấn, rèn luyện kỷ luật và tư vấn cho những Cơ đốc nhân trẻ tuổi hơn. Hầu hết các mục vụ cơ sở của ông đã được với người nghèo thành thị. Ông là tác giả từng đoạt giải thưởng của 20 cuốn sách được xuất bản bằng 24 ngôn ngữ và nhiều tập sách nhỏ. Ông là giảng viên phụ tá tại Colombo Theological Seminary. Ajith và vợ là Nelun đang hoạt động trong Giáo hội Giám lý Nugegoda. Họ có hai người con đã lập gia đình và bốn đứa cháu.

Ajith Fernando

Giám đốc Giảng dạy, Giới trẻ cho Chúa Kitô, Sri Lanka

Hội họpThông tin

Mọi thứ bạn cần, 24 giờ

Hội họp

Thông tin về địa điểm vẫn đang được quyết định

Vận chuyển

Thông tin vận tải vẫn được quyết định

Khách sạn

Thông tin về chỗ ở vẫn được quyết định

Gửi email cho chúng tôi

xxxxx-xxxx-xxxx-xx


Biến cố Xác nhận

Kiểm tra xem ai có thể thực hiện sự kiện này

Các tổ chức đồng tài trợ

Xác nhận đối tác

X
X